CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN

HÃNG NƯỚC MẮM PHÚ QUỐC

SẢN PHẨM DO NGƯỜI

TIÊU DÙNG BÌNH CHỌN

1 12 13 5 11 13

4 món ăn mặn với thịt bằm hấp dẫn cho bữa cơm gia đình

Món mặn là món ăn chính không thể thiếu trong bữa cơm hàng ngày, bạn thường nấu những món mặn nào? Hãy cùng Nước mắm Quốc Hải mang tới những món mặn kết hợp với thịt bằm cho bữa cơm gia đình bạn nhé.

 Bông bí nhồi thịt chiên vàng:

Nguyên liệu:

- 20 bông bí đỏ. 10g nấm mèo.

- 150g tôm tươi, 200g thịt nạc dăm, 1 quả trứng gà.

Cách chế biến:

- Tôm bóc vỏ, bỏ đầu. Nấm mèo ngâm nở, bông bí, thịt heo rửa sạch. Thịt nạc dăm thái nhỏ, bằm nhuyễn. Tôm bằm nhuyễn, nấm mèo thái nhỏ. Nêm ít hạt nêm, đường, muối, nước mắm ngon nhất rồi trộn đều.

- Tiếp đến cho trứng và vào rồi trộn thật nhuyễn. Bông bí để ráo nước, nhồi thịt vào từng bông một. Cho dầu vào chảo, đợi dầu sôi thì cho bông bí vào chiên vàng.

Bông bí nhồi thịt chiên

Mực ống dồn thịt:

Nguyên liệu:

- 4 con mực ống, 200 g thịt nạc xay nhuyễn.

- 4 củ hành tím bằm nhỏ, 1/2 củ hành tây bằm, 2 thìa cà phê tỏi bằm.

- Hạt nêm, đường cát, tiêu xay.

Cách chế biến:

- Thịt nạc xay bằm nhuyễn, trộn đều với hành tím, hành tây bằm, 2 thìa cà phê hạt nêm, 1 thìa đường cát rồi trộn đều. Mực ống làm sạch, dồn thịt vào dùng tăm ghim lại ở đầu rồi đem hấp chín, để nguội.

- Pha 2 thìa canh nước mắm, 1 thìa canh đường, 1 thìa cà phê tiêu xay, 2 thìa cà phê sa tế, 1 thìa canh nước lạnh rồi khuấy đều. Phi thơm tỏi, cho nước sốt vào đảo đều. Tiếp đến xếp mực vào để lửa nhỏ cho mực thấm là được.

- Xếp xà lách, cà chua thái lát ra đĩa, mực ống thái lát xếp lên trên, rưới thêm nước sốt rồi dùng nóng.

Đậu hũ dồn thịt sốt cà:

Nguyên liệu:

- 4 bìa đậu hũ, 200 g thịt ba rọi xay nhuyễn.

- 3 quả cà chua, 1/2 củ hành tây. Hạt nêm, tiêu, đường, muối, ớt, tỏi, hành lá, nước mắm, tham khảo giá nước mắm ngon tại: Gia Nuoc Mam.

Cách chế biến:

- Thịt xay ướp với các loại gia vị, tỏi, ớt, hành lá bằm nhỏ rồi trộn đều. Đậu hũ thái làm hai phần. Dồn thịt vào giữa hai miếng đậu rồi đem chiên vàng.

- Cà chua bằm nhuyễn. Hành tây bằm nhuyễn rồi phi thơm, tiếp đến cho cà chua vào xào mềm, nêm gia vị cho vừa ăn. Tiếp đến cho đậu hũ vào, để lửa nhỏ cho nước sốt cà chua thấm vào từng miếng đậu.

- Đậu hũ sốt cà chua ăn khi còn nóng với cơm trắng.

Mướp đắng nhồi thịt:

Nguyên liệu

- 2 quả mướp đắng vừa .

- 6 chén nước hoặc nước dùng gà.

 - Vài cây hành lá xắt nhỏ.

 - 1 củ hẹ bóc vỏ.

 -Thịt heo nhồi:  ½ chén thịt heo xay nhuyễn,  1 muỗng cà phê nước mắm, 1 muỗng cà phê hạt tiêu, 1 muỗng cà phê đường,  ½ muỗng cà phê muối, 1 củ hẹ tây băm nhỏ hoặc thái hạt lựu, ½ chén miến, ngâm trong nước ấm khoảng 10 phút, để ráo và cắt thành sợi ngắn 2-3 cm, ¼ chén mộc nhĩ, ngâm trong nước ấm khoảng 10 phút, để ráo cắt mỏng.

Thực hiện:

Có thể cho mướp đắng rửa sạch vào trong nước đun sôi khoảng 1 phút để giảm độ đắng nếu bạn không ăn được vị quá đắng. Lúc này, mướp đắng sẽ chuyển sang màu xanh đậm.
Cho hẹ tây vào nồi cùng với nước và đun sôi. Trong khi đợi nước sôi, múc 1-2 muỗng canh thịt heo trộn nhồi vào giữa miếng mướp đã bỏ lõi
Khi nước sôi, đưa mướp đắng nhồi vào nồi và giảm nhiệt, nấu khoảng 15 phút hoặc cho đến khi thịt lợn chín.

Take Nolvadex with water or another nonalcoholic liquid buy-nolvadex.net online pharmacy nolvadexbuy Nolvadex from online pharmacy
Cuando compra Cialis, lo encuentra disponible en dos concentraciones comprar cialis 20mg